Iris Apfel Biểu Tượng Thời Trang Nước Mỹ Tuổi 100

Dù bạn có niềm đam mê với thời trang hay không, thì mình tin chắc rằng những chia sẻ về phong cách thời trang, quan điểm mới lạ về cuộc sống và thái độ sống tích cực của cụ bà 100 tuổi Iris Apfel sẽ phần nào tạo cảm hứng và động lực cho bạn.

Iris Apfel là một doanh nhân thành công, một nhà thiết kế nội thất và là một biểu tượng thời trang của nước Mỹ. Khi nhắc đến Iris Apfel, người ta sẽ  liên tưởng ngay đến quý một bà lớn tuổi thường đeo kính gọng tròn màu đen, thích mặc những bộ quần áo nhiều màu sắc sặc sỡ, dù trên mặt có nhiều dấu vết thời gian nhưng bà vẫn toát lên sự vui vẻ, trẻ trung và thân thiện.

Là một biểu tượng thời trang ở tuổi 100, bà Iris Apfel mong muốn truyền cảm hứng và năng lượng sống tích cực đến cho tất cả phụ nữ : ” Hãy luôn theo đuổi ước mơ của mình, dù ở bất kỳ độ tuổi nào”. Đối với bà, tuổi tác chỉ là trên giấy tờ vì bà luôn cho rằng: “Nếu bạn nghỉ bạn trẻ, bạn sẽ trẻ”.Bà chia sẽ về quan niệm thời trang của mình : ” Phong cách không phải là thứ bạn mặc, mà là cách bạn mặc nó như thế nào”. Mình rất thích quan niệm của bà về phong cách sống :“Bạn phải là người tạo nên phong cách. Hãy tìm hiểu xem bạn là ai và có thể tận dụng được những gì. Bất chấp người ta thấy khó chịu khi nhìn bạn”.

Thật sự cảm phục bà vì những tư tưởng hiện đại, năng lượng tích cực và vô cùng trẻ trung của bà. Chúc bà thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc.

 *Bài chia sẻ từ thaoleyoga.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!