Nữ Phi Công Không Tay Đầu Tiên Trên Thế Giới

Mình còn nhớ rất rõ cách đây 12 năm, khi đọc được bài báo về Jessica Cox và thấy được nghị lực phi thường của chị ấy, mình đã vô cùng ngưỡng mộ và lấy chị ấy làm làm nguồn động lực mỗi lúc mình gặp khó khăn và thử thách. Chị ấy đã truyền cho mình nghị lực sống mạnh mẽ và không ngừng vượt qua mọi khó khăn để chinh phục những ước mở của mình, và chắc chắc rằng nếu không có chị ấy thì sẽ không có mình như hôm nay. Nào hãy cùng mình nhìn lại những điều” phi thường” mà chị Jessica Cox đã làm được nhé.
 

1. Jessica cox đã lập kỷ lục Guinness năm 2008khi trở thành người phụ nữ không tay đầu tiên trên thế giới nhận được chứng chỉ lái máy bay.

2. Chị là người không tay đầu tiên đạt đai đen Taekwondo do Hiệp hội Taekwondo Mỹ công nhận. Và cũng chính trong ngôi trường này, chị đã gặp người đàn ông của đời mình và kết hôn hai năm sau khi hẹn hò. Điều đặc biệt ở đây chồng chị cũng chính là một huấn luyện viên Taekwondo .

3. Jesscia có một tình yêu mãnh liệt với bộ môn Piano, và Piano là  một trong những nhạc cụ chị chơi thành thạo.

4. Jessica rất thích thể thao đặc biệt là bộ môn lướt sóng và sau nhiều năm theo đuổi, chị ấy lướt sóng như một vận động viên chuyên nghiệp.

 
5. Jessica cox còn là một diễn giả truyền cảm hứng . Chị ấy cùng chồng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và chia sẽ câu chuyện của chính mình , cũng như gửi đến thông điệp cho tất cả mọi người rằng : ” Ai trong chúng ta cũng có thể đạt được ước mơ của mình, cho dù ta ở trong tình huống khó khăn nào đi nữa “.
 
Gửi đến chị lời cảm ơn vô cùng vì nguồn cảm hứng chị đã mạng lại.
* Bài chia sẻ từ thaoleyoga.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!