teaching skills

ChiThao_1

Mentoring
for new yoga teacher

Read more

You have just completed your yoga instructor training course, but you are still worried about how to get started, aren't you ? You are not confident enough to lead a class, and you are hoping to have someone to share and accompany you, right ? Or maybe you simply want someone who can help you answer all your questions? Looking back 7 years ago, as well as now, I truly understand how you feel. Let me share and accompany you in this beautiful journey.

kndl

Yoga teaching skills
from A - Z

Read more

Bạn là đã là một HLV yoga ? Bạn đã đi dạy một thời gian nhưng vẫn chưa có một phong cách dạy mang tên mình? Bạn mong muốn một ai đó giúp bạn khám phá và chỉ ra những điểm bạn cần cải thiện trong kỹ năng đứng lớp của mình ? Hay chỉ đơn thuần là bạn cần một ai đó truyền thêm động lực và cảm hứng trên hành trình bạn đang đi. Đừng ngần ngại và hãy chia sẻ với Thảo về tất cả những mong muốn ấy bạn nhé,  Namaste !

chiThao19

How to teach yoga
in english

Read more

Bạn đang là một HLV yoga ? Bạn có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh ? Bạn đang mong muốn dạy yoga cho người nước ngoài để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho bản thân ? Nhưng bạn còn đang e ngại với khả năng tiếng Anh của mình và không biết bắt đầu từ đâu. Đừng để Tiếng Anh là rào cản cho sự nghiệp và tương lai của bạn. Hãy an tâm và để khóa Kỹ Năng Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh này giúp bạn nhé. Namaste !

Register yoga class

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!