Sharing and loving

Chào bạn, mình là Thảo Lê, một người yêu Yoga và thích chia sẻ mọi thứ về Yoga. Mình đã thực hành và giảng dạy Yoga được 7 năm. Hiện tại, mình chuyên dạy về Yoga nền tảng cho người mới, Yoga định tuyến, Yoga bầu và phục hồi sau sinh, đặc biệt là khóa bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng giảng dạy Yoga cho giáo viên mới tốt nghiệp.

Nếu bạn mong muốn học Yoga nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì khoá học Yoga nền tảng cho người mới rất phù hợp với bạn.

Nếu bạn đã học Yoga một thời gian nhưng đã từng bị chấn thương, thường bị đau khi tập luyện, hoặc mong muốn hiểu hơn về cơ thể mình để có một phương pháp tập yoga phù hợp thì khoá học Yoga định tuyến là dành riêng cho bạn.

Nếu bạn đang mang thai hoặc vừa sinh em bé thì bạn không nên bỏ qua khoá học đồng hành cùng mẹ bầu và phục hồi sau sinh.

Bạn là giáo viên Yoga mới tốt nghiệp và mong muốn có một người hướng dẫn giúp bạn tự tin hơn với kỹ năng, kiến thức giảng dạy thực tiễn thì bạn không thể bỏ qua khoá đồng hành cùng giáo viên mới tốt nghiệp.

Với Thảo Yoga không phải là đích đến mà một hành trình. Cám ơn bạn đã ghé qua và Thảo hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên hành trình này

“Yoga không chỉ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận mọi việc, mà nó còn biến đổi người nhìn thấy.” B.K.S. Iyengar

Peace and love,

Thao

 

Students talk about my classes

Register yoga class

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!