Jessamyn Stanley Chứng Minh Yoga Dành Cho Tất Cả Mọi Người

Trong suốt nhiều năm đi dạy, mình thường xuyên được hỏi những câu như : Người em không dẻo, em có tập yoga được không cô ? Hay chị lớn tuổi rồi không biết tập yoga được không em ? Hay thậm chí có bạn còn hỏi yoga có dành cho nam không em ? Và mình chỉ có một câu trả lời duy nhất là yoga là bộ môn dành cho tất cả mọi người . Yoga thật sự  là bộ môn không phân biệt tuổi tác, trọng lượng cơ thể,  giới tính hay màu da , mà ai trong chúng ta cũng có thể làm quen và luyện tập bộ môn này. Một trong những minh chứng sống cho tất cả thắc mắc của bạn là Jessamyn Stanley – Cô hiện là một trong những giáo viên yoga nặng ký có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.

1.Jessamyn Stanley có gần 500K ngưởi theo dõi trên Instagram và là một trong những giáo viên yoga hot nhất hiện nay.

Cô thường chia sẻ nguồn năng lượng thích cực về tình yêu với cơ thể của chính mình, chế độ ăn uống lành mạnh và khuyến khích mọi người luyện tập yoga mỗi ngày qua các bài tập của mình.

2. Stanley là tác giả của cuốn sách truyền cảm hứng ” Every Body Yoga” được xuất bản  tháng 4 năm 2017

Sách của cô được độc giả đón nhận và yên mến không chỉ vì câu chuyện đầy cảm hứng từ chính bản thân cô, mà nó còn gửi đến tất cả chúng ta những thông điệp tuyệt vời về cách chúng ta nhìn nhận về cái đẹp ngày nay , về cách tự yêu thương bản thân mình và cô cũng đặc biệt gửi đến tất cả những tín đồ yêu yoga rằng :” Yoga không chỉ là những động tác bạn thể hiện bên ngoài, mà quan trọng hơn là những cảm nhận bên trong bạn khi đang thực hiện tư thế đó “.

3. Yoga đã giúp Stanley trở thành một người tự tin, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực.

Ban đầu Stanley tìm đến yoga chỉ để giúp mình vượt qua sự trầm cảm do bị trêu chọc về cân nặng, nhưng yoga đã làm được nhiều hơn thế.  Yoga không chỉ giúp Stanley khỏi bệnh trầm cảm, mà nó còn giúp cô bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và chinh phục những ước mơ và mục tiêu của mình.

4. Việc xuất hiện trên nhiều tờ báo uy tín như : Good Morning America, TIME, New York, Glamour, Shape, People, Essence, Lenny Letter…đã đưa những thông điệp tích cực cô đến với mọi người trên thế giới.

Hãy cùng mình nhìn lại một số hình ảnh tuyệt vời của stanley, và đừng quên thông điệp tuyệt vời của cô ấy nhé :

Let go of fear,

Get on the mat,

Love your body.

Thật sự ngưỡng mộ và nể phục cô gái mạnh mẽ này.

Một bài viết từ Yoga Time With Thao Le !

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!