Lớp Học Yoga

20210130-DSC06644

Yoga Nền Tảng
Cho Người Mới Bắt Đầu

Chi tiết

Bạn mới bắt làm quen với bộ môn yoga ? Bạn mong muốn bắt đầu tập yoga một cách bài bản nhất ? Bạn đã từng tập yoga và mới bắt đầu lại nhưng sợ bị chấn thương ? Hay bạn đang bị chấn thương ở đâu đó và tìm đến một môn yoga để giúp cơ thể tự phục hồi ? Nếu một trong những câu trả lời của bạn là ” Có ” thì các bài tập trong khóa Yoga Nền Tảng này là được thiết kế dành riêng cho bạn.

Edited 2

Vì một thai kỳ khỏe mạnh
và hạnh phúc

Chi tiết

Phụ nữ mang thai thường dễ bị căng thẳng do áp lực của công việc và những thay đổi về tâm sinh lý trong quá trình mang thai. Với những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại, yoga là một lựa chọn không thể thiếu trong  “Hành Trình Làm Mẹ ” diệu kỳ này. Đặc biệt luyện tập yoga là một trong những cách tốt nhất để giúp mẹ và bé được kết nối một cách sâu sắc nhất.

BA2A

Yoga phục hồi
và lấy lại dáng sau sinh

Chi tiết

Bạn đang là mẹ bỉm ? Bạn cảm thấy tự ti về vóc dáng sau khi sinh ? Hay bạn đang mong muốn lấy lấy lại sự tự tin cho bản thân ? Dù câu trả lời của bạn là gì thì Thảo chắc chắn rằng luyện tập yoga là một trong những cách nhanh nhất để giúp bạn vượt qua trầm cảm sau sinh, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và đặc biệt giúp bạn lấy lại sự tự tin trước đây của mình.

Kỹ Năng Giảng Dạy yoga

ChiThao_1

Đồng Hành Cùng
giáo viên mới tốt nghiệp

Chi tiết

Bạn vừa mới hoàn thành xong khóa HLV yoga nhưng còn đang lo lắng không biết nên bắt đầu như thế nào ? Bạn chưa tự tin để đúng lớp ? Bạn mong muốn có một ai đó để chia sẻ và đồng hành cùng bạn ? Hay chỉ đơn thuần là bạn muốn ai đó có thể giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc của mình?  Thảo vào thời điểm 5 năm trước cũng như bạn bây giờ nên mình rất hiểu cảm giác của bạn. Hãy để Thảo chia sẻ và đồng hành cùng bạn nhé. Namaste !

kndl

giải phẩu học nền tảng
trong yoga

Chi tiết

Bạn là đã là một HLV yoga ? Bạn đã đi dạy một thời gian nhưng vẫn chưa có một phong cách dạy mang tên mình? Bạn mong muốn một ai đó giúp bạn khám phá và chỉ ra những điểm bạn cần cải thiện trong kỹ năng đứng lớp của mình ? Hay chỉ đơn thuần là bạn cần một ai đó truyền thêm động lực và cảm hứng cho bạn . Đừng ngần ngại và mạnh dạn chia sẻ với Thảo về tất cả những mong muốn ấy vì Thảo luôn chờ bạn ở đây. Namaste !

chiThao19

Nghệ thuật tạo chuỗi yoga
cho mọi trình độ

Chi tiết

Bạn đang là một HLV yoga ? Bạn có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh ? Bạn đang mong muốn dạy yoga cho người nước ngoài để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho bản thân ? Nhưng bạn còn đang e ngại với khả năng tiếng Anh của mình và không biết bắt đầu từ đâu. Đừng để Tiếng Anh là rào cản cho sự nghiệp và tương lai của bạn. Hãy an tâm và để khóa Kỹ Năng Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh này giúp bạn nhé. Namaste !

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!