Kỹ Năng Giảng Dạy

ChiThao_1

Đồng Hành Cùng
giáo viên Yoga mới tốt nghiệp

Chi tiết

Bạn vừa mới hoàn thành xong khóa HLV yoga nhưng còn đang lo lắng không biết nên bắt đầu như thế nào ? Bạn chưa tự tin để đúng lớp ? Bạn mong muốn có một ai đó để chia sẻ và đồng hành cùng bạn ? Hay chỉ đơn thuần là bạn muốn ai đó có thể giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc của mình?  Thảo vào thời điểm 5 năm trước cũng như bạn bây giờ nên mình rất hiểu cảm giác của bạn. Hãy để Thảo chia sẻ và đồng hành cùng bạn nhé. Namaste !

kndl

Kỹ năng đứng lớp
và dạy yoga

Chi tiết

Bạn là đã là một HLV yoga ? Bạn đã đi dạy một thời gian nhưng vẫn chưa có một phong cách dạy mang tên mình? Bạn mong muốn một ai đó giúp bạn khám phá và chỉ ra những điểm bạn cần cải thiện trong kỹ năng đứng lớp của mình ? Hay chỉ đơn thuần là bạn cần một ai đó truyền thêm động lực và cảm hứng trên hành trình bạn đang đi. Đừng ngần ngại và hãy chia sẻ với Thảo về tất cả những mong muốn ấy bạn nhé,  Namaste !

chiThao19

Kỹ năng dạy Yoga
Bằng Tiếng Anh

Chi tiết

Bạn đang là một HLV yoga ? Bạn có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh ? Bạn đang mong muốn dạy yoga cho người nước ngoài để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho bản thân ? Nhưng bạn còn đang e ngại với khả năng tiếng Anh của mình và không biết bắt đầu từ đâu. Đừng để Tiếng Anh là rào cản cho sự nghiệp và tương lai của bạn. Hãy an tâm và để khóa Kỹ Năng Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh này giúp bạn nhé. Namaste !

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!