20200922_104434(1)

Câu chuyện về mộc

Mộc Yoga – Nơi bạn tìm thấy sự bình yên giữa lòng Sài Gòn. 

Không gian của Mộc là một sân thượng nhỏ nhắn , được bao quanh bởi những hành cây xanh mát. Đặc biệt Mộc nằm ngay cạnh con kênh thơ mộng, với khung cảnh thiên nhiên xanh ngát của thảo cầm viên . Chính vì vậy khi đến với Mộc, bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và bình yên như đang tập yoga ở ngay trên sân thượng của nhà mình.

Với mong muốn lan toả tình yêu yoga và thiên nhiên đến mọi người một cách trọn vẹn nhất, mỗi lớp học tại Mộc tối đa chỉ 8 học viên, chính vì vậy mỗi học viên ở Mộc đều được thiết kế bài riêng biệt và hướng dẫn tận tình từng động tác tùy theo với cấu trúc cơ thể và thể trạng của từng học viên.

Mộc luôn ở đây và chào đón bạn.

Bình an và yêu thương,

Mộc Yoga,

Lịch học

Giáo viên hướng dẫn

20210130-DSC06622

Thảo lê

Yoga không chỉ giúp Thảo cân bằng cuộc sống và công việc, mà nó còn giúp Thảo tìm thấy sự bình yên giữa sài thành nhộn nhịp này. Đến với yoga là một cái duyên và Thảo dã nhận được rất nhiều điều điều tuyệt vời từ mối lương duyên nà . Chính vì lẽ đó, Thảo luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tuyệt vời mà yoga mang lại đến cho bạn và cho người vì Thảo tin rằng dù bạn là ai và đang ở chặng đường nào của cuộc đời, bạn cũng sẽ tìm thấy điều gì đó dành cho mình trên hành trình yoga của mình. Debasish Mridha có nói một câu mà Thảo rất thích : "Bạn có thể không kiểm soát được cả thế giới rộng lớn ngoài kia, nhưng bạn có thể học cách kiểm soát thế giới tâm hồn của chính mình thông qua Yoga " Namaste !

Hằng 2

Hằng Lê

Yoga giúp Hằng yêu cuộc sống và yêu cơ thể mình hơn bằng cách sử dụng những chi tiết nhỏ của cơ thể kết nối với hơi thở, tâm trí, cảm xúc để tạo ra những chuyển động chậm rãi, ổn định và liên tục. Hằng cũng đem những điều nhỏ nhặt đó và áp dụng vào trong những thói quen của đời sống hằng ngày, để từ đó Hằng càng thêm tin yêu và trân quý cuộc sống này. Mỗi ngày Hằng luôn cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì có yoga là một phần trong hành trình ý nghĩa này.

151777128_255169976140094_5384934596485645224_n

Ly Đỗ

Đối với Ly yoga là hành trình quay về với chính mình, là hành trình phát triển tâm linh. Ai cũng có 1 lý do nào đó để đến với yoga lúc ban đầu, nhưng cho dù là lý do gì hãy cứ tiếp tục bước đi, yoga rồi sẽ dẫn tất cả chúng ta đến một điểm chung khi mà Thân - Tâm - Trí hợp nhất.Yoga sẽ không làm chúng ta thay đổi bất cứ điều gì vì chúng ta là hoàn hảo từ tạo hoá, nhưng yoga giúp chúng ta hiểu chính mình một cách sâu sắc hơn từ đó học được cách yêu thương bản thân mình, hài lòng với chính mình và lan toả tình yêu thương đó đến mọi người.Trúc Ly rất thích câu nói " Chúng ta sử dụng các tư thế yoga để kết nối với cơ thể mình, chứ không phải sử dụng cơ thể mình để đạt được các tư thế".Namaste!

Phí đăng ký

Học thử miễn phí 1 buổi đầu tiên
Học phí không hoàn trả nếu nghỉ giữa chừng.

Lớp cộng đồng

800.000 đ
  • 2 buổi / tuần
  • 8 buổi / tháng
  • Tập tại Mộc Studio

Lớp cộng đồng

1.200.000 đ
  • 3 buổi / tuần
  • 8 buổi / tháng
  • Tập tại Mộc Studio
Popular

Lớp cá nhân

600.000 - 800.000 đ
  • Số buổi linh hoạt
  • Thời gian linh hoạt
  • Tập tại Mộc Studio / Nhà riêng

Học buổi lẻ: 200,000đ / buổi

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!