Lớp online

20210130-DSC06644

Yoga Nền Tảng
Cho Người Mới Bắt Đầu

Chi tiết

Bạn mới bắt làm quen với bộ môn yoga ? Bạn mong muốn bắt đầu tập yoga một cách bài bản nhất ? Bạn đã từng tập yoga và mới bắt đầu lại nhưng sợ bị chấn thương ? Hay bạn đang bị chấn thương ở đâu đó và tìm đến một môn yoga để giúp cơ thể tự phục hồi ? Nếu một trong những câu trả lời của bạn là ” Có ” thì các bài tập trong khóa Yoga Nền Tảng này là được thiết kế dành riêng cho bạn.

Edited 2

Vì một thai kỳ
khỏe mạnh và hạnh phúc

Chi tiết

Phụ nữ mang thai thường dễ bị căng thẳng do áp lực của công việc và những thay đổi về tâm sinh lý trong quá trình mang thai . Với những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại , yoga là một lựa chọn không thể thiếu trong ” Hành Trình Làm Mẹ ” diệu kỳ này. Đặc biệt luyện tập yoga là một trong những cách tốt nhất để giúp mẹ và bé được kết nối một cách sâu sắc nhất.

BA2A

Yoga phục hồi và
Lấy Lại Dáng sau sinh

Chi tiết

Bạn đang là mẹ bỉm ? Bạn cảm thấy tự ti về vóc dáng sau khi sinh ? Hay bạn đang mong muốn lấy lấy lại sự tự tin cho bản thân ? Dù câu trả lời của bạn là gì thì Thảo chắc chắn rằng luyện tập yoga là một trong những cách nhanh nhất để giúp bạn vượt qua trầm cảm sau sinh, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và đặc biệt giúp bạn lấy lại sự tự tin trước đây của mình.

20210130-DSC06609

Yoga phục hồi
Cổ, Vai, Gáy và cột sống

Chi tiết

Hội chứng cổ vai gáy đang được xem là ” căn bệnh thời đại “mà ai trong chúng ta  cũng phải trải qua một lần trong đời. Nó đặc biệt phổ biến với nhân viên văn phòng, những cũng có thể là anh tài xế , hay chị nội trợ nếu bạn có lối sống thụ động và dùng các thiết bị điện tử quá nhiều. Dù bạn là ai trong chúng tôi, bạn cũng nên tập yoga để phòng ngừa và giúp cơ thể từ từ phục hồi nhé.

20210130-DSC06571

Yoga giảm cân
và đào thải độc tố

Chi tiết

Môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, cộng thêm lối sống thụ động ngày nay đã dẫn đến  cơ thể chúng ta chịu quá nhiều áp lực và  nhiều độc tố trong cơ thể. Với những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại, hãy để những bài tập yoga và những phương pháp đào thải độc tự nhiên giúp cơ thể bạn được làm sạch và phục hồi nhé từ bên trong .

20210130-DSC06648

Hiểu và Kết nối với Hơi Thở
trong thực hành yoga

Chi tiết

Hơi thở là nhân tố quyết định sự sống, khi ta còn thở là ta biết mình còn đang sống. Vậy bạn đã thật sự làm chủ được hơi thở của mình chưa? Làm thế nào để hơi thở giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực trong cuộc sống ? Hay bạn đã nghe về những lợi ích tuyệt vời từ các bài luyện thở trong yoga nhưng chưa biết phải luyện tập như thế nào? Vậy hãy để khóa học này giúp  bạn nhé.

Đăng ký khóa học Yoga

Bạn vui lòng nhập thông tin bên dưới đây chính xác để Thao Le Yoga sớm liên hệ lại nhé!